Global Lands - Muôn mảnh đất

Giới thiệu về Sàn giao dịch Bất động sản Toàn Cầu

Global Lands - Sàn giao dịch Bất động sản Toàn Cầu, trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Phân bón Toàn Cầu. Là công ty sở hữu hàng trăm dự án đất nền thổ cư trên lãnh thổ Việt Nam, Global Lands liên tục mở rộng xây dựng và chào bán các dự án đất nền, đất nhà vườn, nhà phố sinh thái.

 

Phương châm hoạt động của Global Lands là chỉ bán những dự án pháp lý hoàn hảo 100%. Uy tín của Global Lands nói riêng và Tập đoàn Đầu tư Phân bón Toàn Cầu nói chung được xây dựng dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

REPLACE THIS SCREEN11112111811.png

Đồng hành cùng niềm tin của khách hàng

Mỗi căn nhà mảnh đất không chỉ là nơi sinh sống, mà còn là cội nguồn của khát khao sống và phát triển. Thấu hiểu được chân lý đó, Global Lands luôn giới thiệu tới nhà đầu tư những dự án đón đầu các quy hoạch lớn của đất nước. Mọi dự án của Global Lands đều có đầy đủ hồ sơ pháp lý, bao gồm sổ đỏ riêng không tách sổ, bản quy hoạch 1:500, bản phối cảnh dự án, các đoạn băng thực tế.

 

Thủ tục mua bán của Global Lands đơn giản, thuận tiện và an toàn. Khách hàng được chăm sóc và đồng hành trong mọi thời điểm, từ giai đoạn tìm hiểu tài liệu, xem đất, ký kết các thủ tục giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng mua bán. Global Lands cam kết không thu bất kỳ khoản chi phí tư vấn hỗ trợ nào đồng thời sẵn sàng giới thiệu các cơ quan tư vấn pháp lý tên tuổi để giúp khách hàng an tâm về quyền và nghĩa vụ khi giao dịch.

Chúng tôi là Global Lands

Dịch vụ của chúng tôi

LandExchange

Sàn giao dịch bất động sản

House&Building

Thiết kế và xây dựng căn hộ

InteriorDesign

Thiết kế nội thất căn hộ

SalesEducation

Đào tạo kỹ năng kinh doanh